Công nghệ Hygiene Clean 4K trong bồn cầu American Standard.

Bồn cầu công nghệ HygieneClean từ American Standard

Thương hiệu American Standard giới thiệu đến người dùng công nghệ Hygiene Clean, xứng đáng là tiêu chuẩn công nghệ mới trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị vệ sinh phòng tắm. Nội dung công nghệ Hygiene Clean 4K mà nhãn hàng đưa ra là 4 KHÔNG - Không bụi bẩn; Không vết bẩn; Không vi khuẩn và Không lo lắng. American Standard không chỉ cung cấp những sản phẩm giải quyết nhu cầu sinh hoạt phòng tắm mà còn mang đến giải pháp an toàn vệ sinh Hygiene Clean tích hợp trong các thiết bị vệ sinh.

Giải pháp công nghệ cần thiết đối với các phòng tắm hiện đại

Bồn cầu là nơi trú ngụ của nhiều loại vi khuẩn có hại đến sức khỏe con người, nên American Standard luôn dồn nỗ lực vào các nghiên cứu, thiết kế sản phẩm để mang đến sản phẩm hoàn thiện nhất, vừa tích hợp đầy đủ tính năng mà vẫn an toàn, vệ sinh.

  • Nếu ban an tâm bỏ qua bài viết này vì gia đình đã thường xuyên dọn dẹp khu vực phòng tắm, thì hãy nên cẩn thận. Một số nghiên cứu đã chỉ ra sự tồn tại của hơn 180 loại vi khuẩn khác nhau mà mắt thường không thể nhìn thấy chứa trong một bồn cầu có vẻ ngoài sạch sẽ, và trên mỗi cm² diện tích bề mặt lại có trên 500.000 vi khuẩn sinh sôi. Như vậy, số lượng vi khuẩn có thể gia tăng gấp nhiều lần nếu như tình trạng không vệ sinh bồn cầu kéo dài.
Vi khuẩn tồn tại trong bồn cầu
Vi khuẩn tồn tại trong bồn cầu
  • Các loại vi khuẩn bồn cầu thường gặp nhất có thể kể đến như: Vi khuẩn liên cầu Streptococcus - gây bệnh viêm họng hạt, viêm da,...; vi khuẩn Neisseria Gonorrhoeae gây bệnh lậu; vi khuẩn E. coli gây bệnh dịch tả (nôn mửa và tiêu chảy cấp); virus viêm gan A gây suy gan;...
  • WHO (Tổ chức Y tế Thế giới) và UNICEF đều trích dẫn rằng tiêu chảy là một nguyên nhân hàng đầu gây tử vong ở trẻ dưới 5 tuổi, nguyên nhân chính đến từ vi khuẩn E. coli - tiềm ẩn nhiều trong phân người. Tác nhân này phát triển trong phòng tắm bằng các đường, khi dội nước xả bồn cầu, bám lên bề mặt bồn cầu, tay xả nước, từ đó lan ra các khu vực, thiết bị vệ sinh khác gây tiêu chảy cấp, khiến cơ thể mất nước trầm trọng và có khả năng gây tử vong cho trẻ sơ sinh, người cao tuổi.

American Standard sớm nắm bắt được vấn đề quan trọng trên và phát triển được các công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Để đảm bảo loại bỏ sạch chất bẩn, không vi khuẩn nào có thể tồn tại trong bồn cầu, thương hiệu đã trang bị Hệ thống American Standard HygieneClean - tiêu chuẩn mới về an toàn trong phòng tắm.

Bồn cầu công nghệ sạch Hygiene Clean
Bồn cầu American Standard Hygiene Clean

Công nghệ Hygiene Clean - cách mạng công nghệ phòng tắm tiên tiến

Hệ thống công nghệ này tích hợp công nghệ xả mạnh mẽ và không viền cộng với những cải tiến tiên tiến của men Aqua Ceramic và ComfortClean.

1, Công nghệ xả

  • Lỗ xả nước đôi DOUBLE VORTEX: kết hợp thiết kế không vành với 2 lỗ xả nước trên vành bồn cầu, Double Vortex có hiệu suất xả tối đa, giảm thiểu lượng nước xả mà vẫn cuốn sạch mọi chất thải.
Công nghệ xả xoáy đôi Double Vortex
Công nghệ xả xoáy đôi Double Vortex
  •  Xả xoáy SIPHONMAX: công nghệ xả Siphonmax tạo luồng xoáy mạnh kết hợp với tia đẩy Jet - các tia nước thấp hơn từ vành tạo thành dòng xả hiệu suất cực mạnh.
Công nghệ xả xoáy cực mạnh Siphonmax
Công nghệ xả xoáy cực mạnh Siphonmax

2, Công nghệ không vành 

  • Không vành POWER RIM: kết hợp với công nghệ xả xoáy tiên tiến, thiết kế không viền tối giản các ngóc ngách bồn cầu khó tiếp cận, từ đó tối ưu công việc vệ sinh bồn cầu, loại bỏ vết bẩn một cách hiệu quả.
Thiết kế tối ưu không vành Power Rim
Thiết kế tối ưu không vành Power Rim
  • Bề mặt HYGIENE RIM: bề mặt vành trơn láng không góc khuất, Hygiene Rim giúp người dùng dễ dàng làm sau chỉ sau một lần lau.
Công nghệ thiết kế vành trơn Hygiene Rim
Công nghệ thiết kế vành trơn Hygiene Rim

3, Công nghệ không bám bẩn

Công nghệ AQUA CERAMIC có khả năng ngăn ngừa bụi bẩn và các vết ố vàng bám trên bề mặt men sứ. Men Aqua Ceramic cho phép nước xâm nhập vào giữa các chất tạp chất và bề mặt bồn cầu, đảm bảo các mảng bám cứng đầu đều được loại bỏ hoàn toàn khỏi bề mặt bồn cầu sau mỗi lần xả nước.

Bồn cầu Men chống bẩn Aqua Ceramic
Bồn cầu Men chống bẩn Aqua Ceramic

4, Công nghệ kháng khuẩn 

Công nghệ COMFORTCLEAN là lớp men sứ mang tính cách mạng với thành phần oxit kẽm giúp tiêu diệt vi khuẩn E. coli hiệu quả chứa trong bồn cầu, ức chế vi khuẩn phát triển trong một thời gian dài. Hiệu quả kháng khuẩn bề mặt của American Standard phát triển đã được kiểm chứng bởi Trung tâm kiểm nghiệm Quốc tế IMSL.

Bồn cầu Men kháng khuẩn Comfort Clean
Bồn cầu Men kháng khuẩn Comfort Clean

Đừng vội hài lòng với vẻ ngoài bóng bẩy mà hãy đảm bảo chiếc bồn cầu sạch sẽ từ bên trong với Hệ thống Hygiene Clean. Sở hữu ngay chiếc bồn cầu American Standard công nghệ Hygiene Clean để bảo vệ hiệu quả gia đình của bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm có thể phát sinh từ phòng vệ sinh. American Standard đồng hành cùng bạn trong chặng đường tận hưởng cuộc sống và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *