Tính năng đặc biệt trong sản xuất bồn cầu TOTO

Bồn cầu thông minh American Standard

Thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO đến từ Nhật Bản, liên tục nghiên cứu và sản xuất đa dạng sản phẩm phục vụ nhu cầu của người Việt, đặc biệt bàn cầu là một trong những dòng sản phẩm thế mạnh và chủ đạo của TOTO. Bên cạnh sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại thì tính năng của bồn cầu TOTO cũng rất được chú trọng. Vậy đó là những tính năng gì, để bồn cầu TOTO có thể trở thành sản phẩm chủ đạo của thương hiệu TOTO và được nhiều người biết đến?

Bồn cầu TOTO hai khối nắp điện tử CS761DW8

1. Công nghệ chống bám bẩn CeFiOntect

Bàn cầu TOTO sở hữu công nghệ men chống bám bẩn tiên tiến độc quyền CeFiOntect. Giống như tên gọi, công nghệ này là sự kết hợp của: sứ (Ceramic), sạch đẹp (Fine), Ion và công nghệ (Technology). Với CeFiontect, các sản phẩm bàn cầu TOTO sẽ được phủ một lớp men như một lớp gương trong suốt ngăn vết bẩn và vi khuẩn bám trên bề mặt, đảm bảo mặt sứ của bàn cầu luôn sạch sẽ trong suốt thời gian dài sử dụng.

2. Cảm biến chuyển động, đóng mở nắp tự động

Điểm đáng nhắc tới đầu tiên của bồn cầu Toto chính là khả năng đóng mở nắp tự động. Nhờ đó, khi người dùng sử dụng xong, bồn cầu tự động đóng nắp nên phòng vệ sinh của bạn sẽ luôn sạch sẽ và không có mùi. Lúc bạn cần dùng đến, cũng không phải sử dụng tay để mở nắp bồn cầu, rất tiện lợi.

3. Nắp điện tử WASHLET thích hợp

Một trong những đặc điểm thu hút người dùng của bồn cầu cao cấp TOTO chính là khả năng thông minh của nắp rửa điện tử Washlet  Nắp rửa điện tử này sưởi ấm chỗ ngồi tự động khi cảm biến có người dùng (vào mùa đông), vòi rửa đa chức năng đồng thời còn có cả chế độ sấy khô và tự động xả nước sau 30s nếu người dùng không có thao tác xả nước. Như vậy, có thể thấy, trong bất kỳ “tình huống” nào thì bồn cầu của gia đình bạn cũng được làm sạch một cách nhanh chóng.

4. Hệ thống xả xoáy Tornado

Hệ thống xả xoáy hiện đại Tornado với dòng nước được phun mạnh trực tiếp 360 độ, đạt đến mọi vị trí trong lòng bàn cầu và xoáy đều. Công nghệ giúp cuốn trôi chất bẩn nhanh chóng mà không gây tiếng ồn lớn cho phòng tắm của bạn. Đặc biệt, nhờ vào công nghệ xả xoáy này mà người dùng có thể hạn chế sử dụng những chất tẩy rửa độc hại ảnh hưởng đến môi trường.

5.Thiết kế vành kín

Thiết kế vành kín độc đáo không có chỗ cho chất thải và vi khuẩn bám vào. Thiết kế này cũng giúp việc lau chùi nhà vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

6. Tiết kiệm nước tối đa

Công nghệ tiết kiệm nước Water Saving được TOTO áp dụng vào các sản phẩm của mình, giúp tiết kiệm được tối đa lượng nước xả chất bẩn mỗi lần đi vệ sinh, hệ thống ống nước với một lượng xả đại từ 4.5-4.8L vẫn đảm bảo xả sạch chất bẩn.

Bồn cầu Toto có ưu điểm là dù sử dụng nhiều năm, vẫn giữ được độ sáng bóng của lớp men bề mặt. Có được điều đó là nhờ Toto đã sử dụng công nghệ tráng men chống bám bẩn độc quyền, chống vết ố và vi khuẩn bám lại. Kết hợp với công nghệ xả tốt, bồn cầu Toto là thiết bị bồn cầu vệ sinh cho phòng tắm hoàn hảo nhất cho mỗi gia đình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *