Khả năng chống xước trên mặt kính SCHOTT CERAN MIRADUR

Bếp từ cao cấp từ Tây Ban Nha Nodor Miradur IWC 2501 MD được trang  bị mặt kính Schott Ceran Miradur chống xước vượt trôi. Đây là sản phẩm quốc tế đầu tiên tại Việt Nam sử dụng mặt kính cao cấp này. Vậy mặt kính Schott Ceran Miradur có những điểm gì vượt trội?

Độ cứng xấp xỉ kim cương

Mặt kính Miradur của Schott Ceran có độ cứng 10/12, xấp xỉ độ cứng của kim cương. Điều này giúp cho mặt kính có khả năng chống xước vượt trội.

Theo thử nghiệm của hãng Schott Ceran thì sau hơn 2.500 lần chà xước bằng miếng bọt biển với áp lực 50kg thì mặt kính Miradur không bị bất kỳ vết xước nào. Không chỉ vậy, mặt kính còn có khả năng giảm 95% vết xước do cát gây ra, gấp đôi so với mặt kính Ceramic thông thường.

 

 

Với khả năng chống xước vượt trội trên, bếp từ Nodor Miradur sẽ luôn được bảo vệ khỏi sự va quệt, những vết xước mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

THỬ NGHIỆM THÁI RAU CỦ TRÊN MẶT KÍNH

Bạn có thể thoải mái thái rau củ trên mặt kính mà không phải lo lắng. Điều này có được nhờ khả năng chống xước vượt trội của mặt kính Schott Ceran Miradur.

 

THÁI THỊT TRÊN MẶT KÍNH

Ngoài trải nghiệm thái rau trên mặt kính, bạn cũng có thể thử thái thịt trên mặt kính. Do kết cấu của thịt phức tạp hơn của rau nên khi thái bạn sẽ phải dùng nhiều lực hơn, dồn lực vào phần lưỡi dao, điều này sẽ gây ra khả năng tổn thương mặt kính cao hơn.

Tuy nhiên với mặt kính Schott Ceran Miradur của bếp từ Nodor Miradur IWC 2501 MD thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của mặt kính. Mặt kính của bạn sẽ luôn an toàn và sáng bóng như mới.

 

LAU CHÙI BẰNG MỌI CHẤT LIỆU

Trong quá trình sử dụng những hạt bụi, muối có thể rơi vào mặt kính. Khi bạn lau chùi sẽ gây ra những vết xước dài, không mong muốn. Tuy nhiên đó là mặt kính thông thường, với mặt kính Miradur thì bạn có thể hạn chế tối đa tác động của chúng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *