Logo Gạch Lát Nền Tâm Anh Mới 2021
Logo Gạch Lát Nền Tâm Anh Mới 2021

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ xây dựng Tâm Anh được thành lập từ năm 2018. Chuyên cung cấp gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh, thiết bị bếp chính hãng và nhập khẩu, phục vụ cho các công trình trọng điểm của các dự án lớn. Điểm mạnh của Công ty chúng tôi là những công trình: nhà dân, khách sạn, chung cư, trung tâm thương mại ….

Là một doanh nghiệp hoạt động sâu trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng, mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Gạch Tâm Anh luôn đặt chữ Tâm và chữTínlên hàng đầu. Chúng tôi cam kết tư vấn những sản phẩm chất lượng phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng, bất kể yêu cầu của khách hàng ra sao, chúng tôi đều nỗ lực thực hiện yêu cầu đó một cách tốt nhất.

Và hiện nay, nhu cầu Mua – Bán online đã trở thành một xu hướng phát triển trên toàn cầu. Nhằm bắt kịp xu hướng đó, Tâm Anh cũng đẩy mạnh việc phát triển kinh doanh Online để đưa sản phẩm của mình đến gần khách hàng hơn thông qua Website: Noithattamanh.com 

Tâm Anh cam kết, dù bán hàng Online hay Offline thì mọi sản phẩm đều chính hãng, chất lượng và có bảo hàng theo chính sách của Hãng đó. Chi tiết về Xuất xứ sản phẩm, Nơi sản xuất,.. được ghi rõ trên từng sản phẩm. Kiên quyết không bao giờ bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Trân trọng và cảm ơn Quý khách đã quan tâm!

 

HÌNH ẢNH SHOWROOM GẠCH ỐP LÁT - THIẾT BỊ VỆ SINH TÂM ANH