Bếp từ Nodor – những điều tạo ra sự khác biệt

Bếp từ Nodor luôn là biểu tượng cho chất lượng sản và sự bền bỉ theo thời gian. Những chiếc bếp từ Nodor được sản xuất tại Tây Ban Nha với quy trình sản xuất hiện đại của tập đoàn CNA, tập đoàn sản xuất thiết bị bếp lớn nhất Tây Ban Nha. Bếp Nodor đạt 3 tiêu chuẩn: Chứng nhận ISO 9001, chứng nhận C.C.A và chứng nhận CE. Đây là 3 tiêu chuẩn bắt buộc để có thể lưu thông hàng hóa tại Tây Ban Nha. Chỉ có các thiết bị bếp từ quốc tế, sản xuất tại châu Âu với tiêu chuẩn khắt khe nhất mới có thể đạt được 3 chứng nhận này. Dưới đây là 3 yếu tố tạo ra sự khác biệt, sự bền bỉ và chất lượng của những chiếc bếp từ Nodor.

 

SỬ DỤNG LINH KIỆN CAO CẤP NHẤT

Một chiếc bếp từ tốt phải được cấu thành từ những linh kiện tốt và cao cấp. Nodor luôn sử dụng các linh kiện hạng A+ của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới. Các đối tác cung cấp linh kiện cho Nodor là các công ty của Đức và Tây Ban Nha, 2 cường quốc trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị bếp trên thế giới. Có thể kể tên các đối tác chiến lược, cao cấp của Nodor như: Schott Ceran của Đức, E.G.O của Đức và Copreci của Tây Ban Nha.

 

ỨNG DỤNG VẬT LIỆU VÀ CÔNG NGHỆ MỚI

Không chỉ sử dụng các linh kiện cao cấp, Nodor còn là hãng tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ và vật liệu mới trong các sản phẩm của mình.

Điển hình như công nghệ in vân antrazit trong bếp từ Nodor IWC 27 Antrazit. Công nghệ in này giúp chống trơn trượt khi đun nấu và giúp cho mặt kính bền màu với thời gian.

 

Mới đây Nodor đã ứng dụng vật liệu mới là mặt kính kim cương Miradur lên thiết bị bếp mới của mình. Đây là vật liệu và công nghệ tiên tiến nhất của Schott Ceran. Với mặt kính này bếp từ sẽ có khả năng kháng xước gần như tuyệt đối, ngoài ra mặt kính đen bóng vô cùng sang trọng. Nodor là hãng sản xuất bếp từ quốc tế đầu tiên ứng dụng và đưa công nghệ mắt kính kim cương Miradur về Việt Nam.

ĐỘI NGŨ R + D + I

Với bất kỳ một doanh nghiệp sản xuất nào thì đội ngũ nhân viên RnD luông là nhân sự chủ chốt trong việc tạo ra các sản phẩm vượt trội về chất lượng. Nodor đã dành lượng ngân sách vô cùng lớn trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm, số lượng nhân sự trong quá trình này lên tới 50 chuyên gia.

 

 

Không chỉ muốn tạo ra những sản phẩm trường tồn với thời gian mà còn phải là sản phẩm đột phá, nhiệm vụ của đội ngũ nhân sự này không chỉ là nghiên cứu, phát triển mà còn cải tiến để đưa ra những chiếc bếp từ đỉnh cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *