Khám phá công nghệ nổi bật được ứng dụng trong sen tắm TOTO

Sưn cây TOTO

Trong các sản phẩm thiết bị vệ sinh TOTO nhập khẩu, sản phẩm Sen tắm TOTO được người tiêu dùng Việt ưa chuộng hơn cả vì tính ứng dụng cao cũng như những điểm nổi bật trong kiểu dáng, thiết kế sang trọng, mà hơn cả là những công nghệ tuyệt vời mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người dùng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu những công nghệ nổi bật được ứng dụng trong sen tắm TOTO nhé!

Sưn cây TOTO

1. Công nghệ Warm Spa

Sen tắm Toto có chế độ nóng – lạnh để giúp người dùng sử dụng tiện lợi hơn trong mọi điều kiện thời tiết. Kết hợp với thiết kế này đó là công nghệ Warm Spa giúp tối ưu hóa tính năng của sản phẩm. Với thiết kế tay cầm nhẹ nhàng, bạn có thể nhẹ nhàng mở nước và khi đó, một dòng nước ấm sẽ tuôn chảy từ vòi sen cây một cách nhẹ nhàng. Sau đó, lan tỏa ra xung quanh như một tấm áo choàng ôm trọn lấy cơ thể bạn mà không hề bị văng tung tóe ra ngoài. Không giống như những thiết kế thông thường, thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu này có cơ chế ngăn chặn quá trình tản nhiệt nên khả năng làm ấm cơ thể nhanh hơn, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

2. Công nghệ Comfort Wave

Đây là một tính năng của sản phẩm sen tắm cao cấp khi có khả năng massage cơ thể bằng những hạt nước. Công nghệ Comfort Wave ứng dụng vòi phun mới, tích hợp những dòng nước lại với nhau tạo nên những hạt nước lớn dần. Cơ chế này giúp nước tràn đều trên tóc và cơ thể một cách dễ dàng, kích thích nhẹ nhàng các giác quan, giải tỏa những mệt mỏi của cơ thể. Sử dụng thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu này mỗi ngày, bạn sẽ thấy tinh thần vô cùng sảng khoái và tràn đầy năng lượng.

Công nghệ Comfort Wave 
Công nghệ Comfort Wave

3. Công nghệ Active Wave

Công nghệ Active Wave cũng tạo ra một chế độ massage nhưng mạnh mẽ hơn dòng nước từ công nghệ Comfort Wave mà chúng tôi vừa giới thiệu ở trên. Kích hoạt chế độ này, bạn sẽ thấy một dòng nước mạnh hơn tuôn ra từ thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu của mình. Điều này không có nghĩa là nước tuôn dòng mạnh làm rát da như bạn thường thấy mà chỉ với cường độ hơi mạnh, đủ để massage cho các bộ phận trên cơ thể, giúp kích thích não bộ, đem lại cảm thấy hưng phấn cho người dùng.

4. Công nghệ duy trì nhiệt độ Sma

Đây là một trong những công nghệ nổi bật được ứng dụng trong thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu. Với công dụng ổn định nhiệt độ dòng nước, bạn sẽ hoàn toàn an tâm sử dụng thiết bị sen tắm mà không sợ sự thay đổi đột ngột của dòng nước. Dù nhiệt độ và áp lực của hệ thống nước trong nhà có thể thay đổi nhưng nhờ công nghệ Sma, sản phẩm sen tắm của Toto vẫn giữ được nhiệt độ hợp lý với cơ thể con người, đảm bảo độ an toàn và tiện lợi cao vì bạn không phải điều chỉnh thủ công.

Sở dĩ thiết bị vệ sinh Toto nhập khẩu này có khả năng “auto” điều chỉnh nhiệt độ đó là nhờ vào việc lắp đặt một lò xo nhiệt bên trong làm nhiệm vụ ổn định nhiệt độ nguồn nước. Ngoài ra, các bộ phận kim loại tiếp xúc với dòng nước nóng sẽ nhanh chóng được làm nguội bằng một dòng nước lạnh phủ bên ngoài.

5. Công nghê Aerial Shower

Công nghệ Aerial Shower hay còn gọi là "bổ sung khí".  Không khí được hút vào thông qua đầu vòi sen và kết hợp vào nước, giúp tăng thể tích và khối lượng giọt nước. Do đó, bạn cảm thấy như thể đang đứng dưới một dòng nước mạnh mẽ và được sử dụng nhiều nước hơn thực tế. Bổ sung khí vào nước cũng là một cách khéo léo để sử dụng chúng thật hiệu quả hơn. Nhờ vậy, người dùng có những trải nghiệm vô cùng thú vị dưới dòng nước tưởng chừng rất hao phí nhưng thực ra lại tiết kiệm nước đến 35%.

Công nghệ Aerial Shower
Công nghệ Aerial Shower

6. Công nghệ Safety thermo

Hãy hình dung khi bạn đang tắm, có một thành viên khác trong gia đình sử dụng chung nguồn nước. Điều này có thể khiến nhiệt độ nước của sen tắm tăng đột ngột. Safety thermo sẽ phản ứng nhanh tức thì với sự thay đổi nhiệt độ của nước, ngăn ngừa sự biến thiên nhiệt độ đột ngột và giữ cho nhiệt độ nước luôn ổn định.

Những sản phẩm sen tắm Toto là sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế và tính năng. Sở hữu một chiếc sen tắm của thương hiệu này bạn sẽ thấy rằng việc tắm gội không chỉ là khâu vệ sinh thông thường nữa mà là cả một sự thư giãn và tận hưởng cuộc sống ngay chính trong phòng tắm nhà mình. Tinh thần của bạn sẽ trở nên tươi mới hơn, sảng khoái hơn với thiết bị vệ sinh TOTO này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *