4 đặc điểm nổi bật của bếp từ Nodor

Bếp từ Nodor là sản phẩm của thương hiệu Nodor, trực thuộc tập đoàn CNA Tây Ban Nha. Nodor là thương hiệu sản xuất thiết bị bếp cao cấp số 1 Tây Ban Nha. Các sản phẩm Nodor luôn đạt được những chứng nhận khắt khe nhất về chất lượng cũng như sự tin tưởng của người sử dụng. Vậy bếp từ Nodor có đặc điểm nổi bật gì để nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng như thế? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sự sang trọng

Là hãng sản xuất thiết bị bếp cao cấp tại châu Âu nên sự sang trọng luôn được đặt lên hàng đầu. Nodor mang trong mình sự sang trọng và tinh tế của người châu Âu. Sản phẩm Nodor luôn được chăm chút một cách tỉ mỉ. Không chỉ vậy, màu sắc còn được phối kết hợp một cách tinh tế tạo ra sự ấn tượng và sang trọng cho căn bếp của khách hàng.

 

Chất lượng và sự bền bỉ

Với hơn kinh nghiệm hơn 80 năm sản xuất thiết bị bếp, các phẩm Nodor luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng sản phẩm.

Chứng nhận ISO 9001 BUREAU VERITAS UKAS được cấp bởi B.V.Q.I, cơ quan chứng nhận thử nghiệm và kiểm tra quốc tế cao nhất trong hơn 185 năm qua với sự hiện diện tại hơn 140 quốc gia.

+ Chứng nhận C.C.A (CENELEC CERTIFICATION AGREEMENT) là chứng nhận chất lượng quốc tế cao nhất trong cộng đồng liên minh Châu Âu.

+ Chứng nhận C.E (CONFORMITE EUROPEENE) là chứng nhận sản phẩm đáp ứng các yêu cầu đảm bảo về an toàn và sức khỏe cho người sử dụng.

Các chứng nhận của các cơ quan chính quyền châu Âu và sự chứng nhận của người sử dụng hơn 80 năm chính là minh chứng cao nhất cho chất lượng sản phẩm của Nodor.

 

Thân thiện với môi trường và bảo vệ sức khỏe

Không chỉ bền bỉ và sang trọng, các yếu tố về bảo vệ môi trường và an toàn cho sức khỏe cũng là tiêu chí chung của các sản phẩm quốc tế tại châu Âu nói chung và Nodor nói riêng. Nodor luôn đi tiên phong trong việc ứng dụng các vật liệu mới bảo vệ môi trường. Tiêu chuẩn C.E là chuẩn thể hiện sự cam kết của nhà sản xuất về sự thân thiện với môi trường và bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

Công nghệ hiện đại

Nodor luôn đi tiên phong trong công nghệ sản xuất thiết bị bếp. Bếp từ Nodor luôn mang trong mình các công nghệ tiên tiến nhất như: Công nghệ tự nhận diện đáy nồi, công nghệ booster 2 vùng nấu (các bếp từ khác chỉ có thể booster 1 vùng nấu), công nghệ kết nối thông minh (kết nối giữa hút mùi và bếp)…

 

Nodor là hãng thiết bị bếp số 1 Tây Ban Nha. Nhằm mang lại những trải nghiệm đỉnh cao cho khách hàng, Nodor luôn tập trung vào nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới vào sản phẩm của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *