Ưu điểm nổi bật của chậu rửa bát TOKADO

chậu tokado

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cái dòng sản phẩm chậu rửa bát như Inax, TOTO, Tân Á,… Tuy thị trường chậu rửa bát cạnh tranh rất khốc liệt, sản phẩm chậu rửa bát TOKADO vẫn giữ được lòng tin và lựa chọn của phần lớn khách hàng khi tìm hiểu tới các thiết bị vệ sinh cho phòng bếp. Dưới đây là những ưu điểm nổi bật góp phần giúp cho dòng sản phẩm này luôn luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng tới vậy.

1. Thiết kế sang trọng với đa dạng các loại chậu rửa

Các sản phẩm chậu rửa bát của TOKADO được phân ra gồm: loại chậu rửa bát đơn (1 hố, 1 hố có 1 bàn chờ), loại 2 hố và loại 2 hố có 1 bàn chờ. Mỗi loại mang một thiết kế sang trọng và kiểu dáng khác nhau nhằm phù hợp với mọi không gian phòng bếp của các gia đình Việt Nam ngày nay.

 

Chậu rửa bát Tokado 9245 A TKD
Chậu rửa bát Tokado 9245 A TKD

 

Giả sử, một không gian phòng bếp hạn chế nên chọn loại chậu rửa bát đơn nhằm tiết kiệm tối đa diện tích cho các vật dụng khác. Với một phòng bếp có diện tích rộng, bạn có thể chọn những loại chậu rửa bát như loại 2 hố, 2 hố 1 bàn chờ để có thể vừa vặn với không gian, vừa có thể thuận tiện hơn trong khâu rửa bát và sơ chế thực phẩm.

2. Chậu rửa bát với công nghệ tiên tiến, hiện đại

Lựa chọn sản phẩm của TOKADO, người dùng có thể yên tâm bởi tất cả các thiết bị vệ sinh TOKADO đều được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản nên các sản phẩm đều đạt chuẩn chất lượng cao.

Ngoài ra, với sự nghiêm ngặt trong giám sát sản xuất, các sản phẩm chậu rửa đều đảm bảo được tính an toàn khi sử dụng.

Hơn thế nữa, nguyên liệu để sản xuất ra các loại chậu rửa bát phần lớn từ INOX, vì vậy luôn giữ được sự sáng bóng, bền bỉ, chịu va đập tốt và dễ dàng khi rửa trôi các vết bẩn.

3. Giá cả hợp lí

TOKADO từ lâu đã là thương hiệu thiết bị vệ sinh uy tín của người tiêu dùng Việt Nam. Điều đó có đóng góp phần lớn nhờ vào những sản phẩm thiết bị vệ sinh tốt với giá cả hợp lý mà TOKADO đem tới cho khách hàng.

Giá cả chậu rửa bát TOKADO phân khúc từ chậu rửa bát giá rẻ đến chậu rửa bát cao cấp, phù hợp vợi mọi nhu cầu của nhiều khách hàng.

 

chậu tokado

 

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của chậu rửa bát TOKADO, hi vọng qua bài viết này, chậu rửa bát TOKADO sẽ được lựa chọn trở thành mảnh ghép mới của căn bếp nhà bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *