Sở hữu ngay dòng sen tắm nhiệt độ đang dẫn đầu xu hướng.

Sen tắm nhiệt độ

Sen tắm nhiệt độ là khái niệm còn khá mới mẻ ở vùng nông thôn nhưng ở những vùng kinh tế phát triển như thành thị, thủ đô thì đây là sản phẩm đang dần trở thành xu hướng cho cuộc sống gia đình hiện đại nhờ những tính năng ưu việt mà nó đem lại.

Sen tắm nhiệt độ hay sen cây nhiệt độ là một dòng sen cây tắm có thể sử dụng ở mọi nhà tắm có hệ thống nước nóng nhưng với công nghệ điều nhiệt tiên tiến phổ biến là: Công nghệ Thermostat và công nghệ SMA giúp sản phẩm này đem lại nhiều lợi ích sử dụng hơn những dòng sen tắm cây thông thường.

Đó là những lợi ích nào chúng ta cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo của bài viết nhé:

Sen cây nhiệt độ công nghệ thermostat
Sen tắm cây với khả năng điều nhiệt an toàn

1. Sang trọng, hiện đại

Vì những tính năng và công nghệ tiên tiến nên giá thành của dòng sen cây nhiệt độ cũng sẽ cao hơn rất nhiều so với những sản phẩm sen tắm thông thường. Đồng nghĩa với đó về mặt thiết kế, chất liệu cũng phải đi đôi với sự cao cấp để xứng đáng với giá trị hiện tại.

Vì vậy, sen cây tắm nhiệt độ luôn là những mẫu mã sang trọng và hiện đại nhất với phông dáng cứng cáp cùng chất liệu mạ Crom Niken sáng bóng tạo nên hiệu ứng ánh sáng lấp lánh trong không gian nhà tắm.

Mẫu sen cây nhiệt độ
Sen tắm nhiệt độ với nhiều thiết kế sang trọng, đẹp mắt

2. An toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng

Điểm ưu việt nhất của sen tắm chỉnh nhiệt độ có thể nói đến sự an toàn cho người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Đặc biệt với những gia đình có trẻ nhỏ và người già thì những tính năng này càng phát huy mạnh mẽ hơn.

Tai nạn phổ biến khi sử dụng sen tắm nước nóng đó là bỏng nước do quá trình chuyển nhiệt kém từ thiết bị. Với sen cây nhiệt độ bạn sẽ không còn nỗi lo này vì nhờ vào chức năng chỉnh nhiệt và khóa nhiệt độ an toàn với mức nhiệt hợp lý là 38ºC. Quan trọng những thao tác này được tích hợp và tăng độ phức tạp hơn để tránh khi trẻ em tắm một mình có thể dễ dàng tăng nhiệt độ và gây nguy hiểm.

Sen tắm điều hòa nhiệt độ
Điều chỉnh nhiệt độ cần động tác phức tạp để an toàn hơn với trẻ em và người già giúp sen tắm nhiệt độ tăng tính năng bảo vệ ở mức độ cao hơn

Bên cạnh đó, mức nhiệt ổn định sẽ giúp phần ngoài của thiết bị không bị nóng quá tránh trường hợp vô tình chạm phải sẽ khiến chúng ta bị thương.

Điều nhiệt thân sen
Phần thân sen cây cũng sẽ không nóng quá mà gây hại cho người dùng. Đây chính là điểm khác biệt của sen tắm nhiệt độ với các dòng sen cây tắm thông thường

3. Tiết kiệm nước hiệu quả

Nhờ vào lõi chia cao cấp với công nghệ tiên tiến sen cây nhiệt độ nhanh chóng đưa đến dòng nước có độ ẩm phù hợp cho người dùng, rút ngắn thời gian chờ đợi hạn chế lãng phí nước sinh hoạt của gia đình bạn.

Nói đến đầy có vẻ chưa thuyết phục lắm nhưng trong quá trình tắm việc này lặp đi lặp lại khá nhiều lần và ngày nào cũng như vậy thì con số đó sẽ rất là lớn. Việc duy trì nhiệt độ an toàn trong suốt quá trình sử dụng sẽ góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm nước sinh hoạt và có thể giảm một phần chi phí điện nước cho gia đình bạn.

Sen tắm tiết kiệm nước
Tiết kiệm nước hiệu quả nhờ vào cách chỉnh nhiệt nhanh chóng rút ngắn thời gian chờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *