Những lưu ý trước khi lắp đặt sen cây âm tường bạn cần biết

Tìm hiểu, xem xét và tính toán chính xác về kích thước phòng tắm là điều kiện cần thiết trước khi lắp đặt sen cây tắm âm tường

Lựa chọn và lắp đặt sen cây âm tường giúp hài hòa với phòng tắm cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao không phải là việc dễ dàng. Vậy trước khi lắp đặt thiết bị này, bạn cần chú ý những gì? Cùng Tâm Anh tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu và xem xét về kích thước phòng tắm

Nếu như bạn có đang có ý định tìm kiếm sen cây âm tường cho phòng tắm của mình thì cần phải tìm hiểu và xem xét kích thước không gian. Đây chính là một trong những yếu tố quyết định đến quá trình lắp đặt thiết bị.

Tìm hiểu, xem xét và tính toán chính xác về kích thước phòng tắm là điều kiện giúp lắp đặt thiết bị hiệu quả. Đồng thời, giúp tiết kiệm chi phí tối đa để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với không gian của bạn.

Những cây sen tắm âm tường cần phải có không gian rộng rãi để có thể phun ra những tia nước. Đồng thời không làm ảnh hưởng đến các vị trí khác trong không gian của bạn như: bồn tắm, bồn cầu, bồn rửa mặt…

Tìm hiểu, xem xét và tính toán chính xác về kích thước phòng tắm là điều kiện cần thiết trước khi  lắp đặt sen cây tắm âm tường
Tìm hiểu, xem xét và tính toán chính xác về kích thước phòng tắm là điều kiện cần thiết trước khi lắp đặt sen cây tắm âm tường

Chính vì vậy, trước khi lựa chọn cũng như thực hiện lắp đặt sen cây tắm âm tường, bạn nên tính toán và đo đạc một cách chính xác kích thước phòng tắm. Từ đó, có thể đưa ra quyết định và lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất. Theo lời khuyên của các chuyên gia, diện tích tối thiểu của không gian thích hợp với một sen cây tắm âm tường đơn là 32’’ x 32’’.

Xác định vị trí thích hợp để lắp đặt sen cây tắm âm tường

Sau khi đã tính toán kỹ càng các kích thước phòng tắm thì tiếp theo bạn nên xác định vị trí lắp đặt thiết bị. Tiếp đến, bạn hãy xác định chính xác vị trí để thực hiện gắn vòi sen. Nếu như không gian của bạn hạn chế về diện tích thì có thể sử dụng thêm vách kính tắm. Như vậy sẽ hạn chế tình trạng nước có thể bắn ra bên ngoài và giữ cho không gian luôn khô ráo và sạch sẽ.

Xác định vị trí thích hợp để lắp đặt sen cây tắm âm tường
Xác định vị trí thích hợp để lắp đặt sen cây tắm âm tường

Lưu ý nên chọn những vị trí tường biệt lập với các không gian của căn phòng. Bởi vì trong quá trình sử dụng các tia nước sẽ được bắn ra và có thể làm ảnh hưởng đến các thiết bị xung quanh

Đồng thời, tường sử dụng để lắp sen cây âm tường cần được xử lý tình trạng thấm để hạn chế những ảnh hưởng xấu đến tường. Ngoài ra, có thể dẫn đến tường bị ẩm mốc, tạo điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn gây hại đến sức khỏe của con người.

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp sen cây tắm âm tường uy tín, chất lượng

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm sen cây tắm âm tường và sen tắm ROYAL TOTO nên bạn cần lựa chọn kỹ càng để có những thiết bị chất lượng tốt nhất cũng như giá cả phải chăng nhất. Một trong những địa chỉ được nhiều người quan tâm và lựa chọn là Tâm Anh.

Tâm Anh chuyên cung cấp các thiết bị vệ sinh, phòng tắm, sen cây tắm… có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau trên thế giới.

Chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho bạn. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn và phong thủy sẽ tư vấn và hỗ trợ mọi lúc mọi nơi. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất!

Tham khảo thêm các loại sen tắmsen cây

Các bài viết liên quan:

> 7 bước lắp đặt chậu rửa bát đơn giản hiệu quả

>