Lý do bạn nên lựa chọn bồn cầu Caesar

Lý do bạn nên lựa chọn bồn cầu Caesar

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh chính trong phòng vệ sinh. Nó rất quan trọng là điểm nhấn trung tâm trong không gian nhà tắm. Ngày nay, trên thị trường đã thiết kế và mang đến rất nhiều các thương hiệu, mẫu mã bồn cầu mà bạn chưa biết lựa chọn loại nào. Vậy lựa chọn mua bồn cầu Ceasar thông minh.

Lý do bạn nên lựa chọn bồn cầu Caesar
Lý do bạn nên lựa chọn bồn cầu Caesar

Chất lượng của bồn cầu Ceasar được đánh giá tốt

Bồn cầu Caesar – Công nghệ men sứ và dây chuyền công nghệ là yếu tố chính tạo nên chất lượng sản phẩm.

Về men của bồn cầu Caesar

Sau nhiều năm nghiên cứu, Công ty Caesar đã trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam sản xuất sứ vệ sinh với kỹ thuật mới “Men Siêu Chống Bẩn”. Bằng phương pháp tạo ra các ly tử cực nhỏ 1/1.000.000.000mm, lắp đầy vào những lỗ nhỏ li ti và hình thành một bề mặt cực phẳng vì vậy chất bẩn sẽ hầu như bị cuốn trôi hoàn toàn. Bạn cứ hình dung hiệu quả tuyệt vời này thông qua hình ảnh giọt nước rơi trên lá sen.

Hiện nay công nghệ tiên tiến NANO được áp dụng một cách hiệu quả trong việc sản xuất thiết bị sứ vệ sinh Caesar với hơn 150 sản phẩm đạt chứng nhận biểu tượng Nano

Sản phẩm có đầy đủ chứng chỉ,tem hợp qui thân thiện với môi trường,sản phẩm xanh

Công nghệ

  • Công nghệ xả xoáy hút đẩy mạnh mẽ quấn phăng mọi chất bẩn
  • Các bộ phận phụ kiện ruột két được chế tạo bằng nhựng ABS chất lượng cao siêu bền
  • Nắp bồn cầu: Nắp rơi êm giảm chấn, chất liệu nhựa ABS chống cháy chịu va đập.

Thiết kế

Thiết kế mang phong cách hiện đại,phù hợi với mọi không gian nâng cao tính tiện ích

Bồn cầu toilet Ceasar có 3 loại chính:

  • Bồn cầu một khối: Bồn cầu một khối được thiết kế phần thân và két nước liền nhau. Tạo thành một khối không có khe rãnh dễ dàng vệ sinh. 
  • Đây là dòng sản phẩm cao cấp bao gồm các  mã bàn cầu một khối Caesar gồm C1353, CD1356, CD1364, CD1374, CD1375…
Bồn cầu một khối
Bồn cầu một khối Caesar
  • Bồn Cầu toilet hai khối: Bồn cầu hai khối là thân và két nước là hai bộ phận tách rời nhau. Chúng được liên kết bằng các ốc nối. Đây là những sản phẩm thông dụng giá hợp lý bao gồm các mã bồn câu :CT1325, CD1325, CD1341, CTS1325, CT1338…
Bồn cầu hai khối
Bồn cầu hai khối Caesar
  • Bồn cầu toilet thông minh : Bồn cầu thông minh là sựu kết hợp giữa bồn cầu một khối và bồn cầu hai khối với nắp rửa thông minh. Nắp rửa cơ – bằng nước lạnh phun rửa tự động hai chế độ cho đi đại và dành cho phụ nữ. Nắp rửa điện tử – phun rửa,sấy vành,xì khô,khử mùi tự động có các chế độ phun riêng biệt.

Giá của các sản phẩm bồn cầu Ceasar

Bồn cầu Ceasar Việt Nam là liên doanh giữa Việt Nam và Đài Loan sản xuất tại Bình Dương. Nên nhờ nhân công rẻ và dây chuyền hiện đại nên giá thành các loại mặt hàng bồn cầu Ceasar tương đối rẻ.

Về mặt phân khúc giá này các sản phẩm bồn cầu toilet Ceasar là tầm trung. Sản phẩm phù hợp với các công trình công cộng lớn và nhà dân.

Bồn cầu hai khối Caesar là sản phẩm của Caesar dòng sản phẩm cao cấp. Thiết kế mới sang trọng hơn kết hợp với những tính năng cải tiến ưu việt mang đến cho khách hàng.

Xem thêm các sản phẩm thiết bị vệ sinh. mới nhất!