Hình ảnh thực tế gạch Viglacera MDK mới nhất 2021

Gạch Viglacera MDK là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam. Nổi tiếng với các sản phẩm gạch ốp lát, gạch bóng mờ với chất lượng men và độ cứng tuyệt vời. Xem ngay hình ảnh thực tế Gạch Viglacera MDK mới nhất 2021.

Hình ảnh thực tế Viglacera MDK mới nhất 2021

Hiện nay, trong thị trường vật liệu xây dựng có thể nói Viglacera là một trong những thương hiệu có tiếng nhất. Sản phẩm vô cùng nổi bật với nhiều sự lựa chọn về kích thước và màu sắc khác nhau. Sản phẩm của Viglacera MDK luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng, hoa văn màu sắc.

 

Gạch Viglacera MDK có tính chịu lực cực tốt, độ bền cao. Chống trầy xước, chống bám bẩn, chỉ cần chùi rửa nhẹ nhàng là hết vết bẩn.      

                                                                        Có thể sử dụng đa dạng gần như cho mọi loại không gian: từ căn hộ, trung tâm mua sắm, bệnh viện,...

       Độ bóng đạt được do mài bóng chứ không phải qua tráng men. Không bị bong lớp men sau thời gian sử dụng, sau 1 thời gian càng bóng hơn. 

Có độ thấm nước gần như tuyệt đối ≤0.05%. Sử dụng được tại hầu hết mọi khu vực có mật độ sử dụng từ ít đến thường xuyên.    

Độ thấm hút nước  ≤0,1%, tiêu chuẩn ≤0,5%. Nhiệt độ nung từ 1205-1220 ◦C, được sử dụng khí gas để đảm bảo nhiệt độ ổn định và sạch, vừa bảo vệ môi trường.

Xem thêm ảnh thực tế gạch Viglacera MDK mới nhất 2021

   

Độ bền uốn ~42-45N/m2, Bề mặt men matt Lapato (bán mài), Độ cứng bề mặt ≥5 Mohs  và Độ bền mài mòn ≥ III (cấp) .

Độ lệch mầu so với mẫu chuẩn = 0%. Tiêu trí chọn gạch A1 rất khắt khe, nên gạch luôn được đảm bảo đúng chất lượng. 

Với công nghệ cao của Viglacera với nhiều ưu điểm vượt trội: siêu bóng, siêu chống thấm, độ cứng cao, thân thiện với môi trường

Gạch Viglacera MDK khi đưa vào công trình sẽ làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, sản phẩm đáp ứng đủ các nhu cầu khách hàng. Đảm bảo về Thẩm mỹ, chất lượng, giá thành được nhiều khách hàng và chủ đầu tư tin.

Trên đây là một số hình ảnh thực tế gạch Viglacera MDK mới nhất 2021. Những sản phẩm này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn muốn tìm kiếm một mẫu gạch đẹp với chất lượng tốt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các loại gạch ốp lát. Vui lòng liên hệ tại:

SHOWROOM NỘI THẤT TÂM ANH
Noithattamanh.com.vn | 381 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
Hotline: 0981.711.166 – 0912.77.166