Gạch Eurotile

Xếp theo:

Eurotile là thương hiệu gạch ốp lát cao cấp của Viglacera với nhiều mẫu mã độc lạ dành cho phân khúc cao cấp. Các sản phẩm của hãng có tính thẩm mỹ cao, rất nghệ thuật và sáng tạo khi kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển Châu Âu với nét đẹp kiến trúc Á Đông. Thật không hề khoa trương khi nói gạch Eurotile có thể làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính, có gu thẩm mỹ và cá tính.

Không chỉ công nghệ hiện đại mà nguyên vật liệu cũng được Viglacera nhập khẩu hoàn toàn từ châu Âu nên chất lượng gạch Eurotile của hãng không hề thua kém các sản phẩm gạch nhập khẩu. Điều đó đã được khẳng định tại các thị trường quốc tế đòi hỏi tiêu chuẩn cao như Mỹ, Úc và các nước Châu Âu. Ngay cả giới chuyên gia cũng đánh giá rất cao về chất lượng và thiết kế.

Đến với Tâm Anh, chúng tôi là nhà cung cấp gạch Eurotile chính hãng loại 1 giá tốt nhất hiện nay. Nhân viên luôn nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ quý khách chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Đặc biệt, tổng kho gạch của chúng tôi luôn dự trữ số lượng lớn gạch ốp lát có khả năng phục vụ từ bán lẻ cho các công trình dân dụng đến các dự án xây dựng lớn. Miễn phí vận chuyển, giao hàng đến tận nơi cho quý khách hàng trên toàn quốc.