Công trình thi công ốp lát gạch Ấn Độ cho chị Hương- Thanh Xuân Hà Nội

Gạch Ấn Độ với khả năng chống thấm, chống trơn trượt, chịu lực tốt. Ngoài ra còn chống nứt rạn, độ cong vênh thấp, không bị mài mòn hay bay màu theo thời gian, … Do đó dòng sản phẩm này được gia đình nhà chị Hương ở Thanh Xuân lựa chọn thi công cho không gian sống của mình. Các mẫu gạch và kích thước được Nội Thất Tâm Anh tư vấn rất phù hợp: Gạch Ấn Độ 60x120cm

Cùng xem những hình ảnh thực tế tại công trình nhé:

Ốp lát gạch Ấn Độ tại phòng khách nhà chị Hương- Thanh Xuân Hà Nội

Ốp lát gạch Ấn Độ tại phòng bếp nhà chị Hương- Thanh Xuân Hà Nội

Ốp lát gạch Ấn Độ kệ để Tivi nhà chị Hương- Thanh Xuân Hà Nội

Và sau đây sẽ là video chi tiết tổng thể căn nhà chị Hương, được Nội Thất Tâm Anh thi công với kích thước 60x120cm. Các họa tiết gạch Ấn Độ được lựa chọn rất phù hợp với nội thất bên trong. Mang lại nét sang trọng và hiện đại cho căn nhà. Đây được xem là một dự án thành công của chúng tôi, cùng theo dõi video dưới đây nhé:

Video toàn cảnh công trình lắp đặt gạch Ấn Độ nhà chị Hương- Thanh Xuân Hà Nội

Trên đây là những hình ảnh thực tế ốp lát gạch Ấn Độ tại công trình nhà chị Hương ở Thanh Xuân Hà Nội. Lại thêm 1 dự án thành công nữa được Nội Thất Tâm Anh góp công hoàn thiện. Đây sẽ là sẽ động lực to lớn của chúng tôi cho những dự án tiếp theo. Xem thêm các mẫu gạch ốp lát đang được bày bán tại showroom Tâm Anh nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *