Công nghệ tráng men lỗ thoát bồn cầu thế hệ mới.

Công nghệ tráng men lỗ thoát bồn cầu

Công nghệ tráng men lỗ thoát bồn cầu là công nghệ hiện đại được áp dụng nhiều cho ngành sản xuất bồn cầu với mục đích nâng cao chất lượng và tính năng của sản phẩm. Sau đây Nội Thất Tâm Anh sẽ giới thiệu đến bạn đọc những lợi ích vượt trội đến từ việc sử dụng bồn cầu với công nghệ tráng men 100% đường thoát nước thải.

Lỗ thoát là bộ phận quan trọng không thể thiếu trong cấu tạo của bồn cầu, nó nằm ở phía dưới khuất tầm nhìn và có chức năng đưa chất thải xuống hệ thống đường ống thải. Công nghệ tráng men lỗ thoát bồn cầu có nghĩa là ngoài bề mặt nhìn thấy của bồn cầu được tráng men thì nay đường ống thoát nằm phía dưới cũng được tráng lớp men y như bề ngoài của nó.

Cấu tạo bồn cầu thường gặp

Vậy việc tráng men đường ống thải dù nó không được nhìn thấy thì có tác dụng gì?

1. Giúp quá trình xả thải thực hiện nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Lỗ thoát bồn cầu là nơi tiếp nhận chất thải cuối cùng của bồn cầu để đưa đến nơi xử lý chất thải. Người ta nhận thấy rằng tất cả các bề mặt tiếp xúc với chất thải cần phải có tính năng chống bám dính và chống hình thành ố vàng tốt nên công nghệ tráng men lỗ thoát bồn cầu được ra đời.

Việc lỗ thoát bồn được tráng lớp men chống bám dính có tác dụng rất lớn giúp công việc đẩy chất thải xuống bộ phận xử lý được thực hiện nhanh chóng và trơn tru hơn nhờ vào bề mặt láng mịn của lớp men giúp giảm ma sát và sự tiếp xúc giữa chất thải với thành bồn.

Tráng men lỗ thoát
Công nghệ tráng men lỗ thoát bồn cầu giúp công năng sử dụng của nó đem lại hiệu quả hơn

2. Chống tắc nghẽn bồn cầu hiệu quả.

Tắc nghẽn bồn cầu xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau như: lượng chất thải quá lớn, bể phốt quá đầy, đường ống bị tắc và trong đó khu vực lỗ thoát bồn là vị trí tắc nghẽn phổ biến nhất.

Ngoài các công nghệ xả xoáy mạnh của bàn cầu thì việc áp dụng công nghệ tráng men lỗ thoát bồn cầu sẽ giúp đẩy chất thải nhanh chóng và hiệu quả hơn, tình trạng tắc nghẽn từ đó được hạn chế rất nhiều.

Nhà vệ sinh luôn khô thoáng và sạch sẽ khi bồn cầu hoạt động bình thường và ít bị tắc nhờ công nghệ tráng men lỗ thoát bồn cầu

3. Giảm bám cặn ở khu vực lỗ thoát, ngăn hình thành vi khuẩn và mùi hôi.

Khi không được tráng men, lớp bề mặt tiếp xúc với chất thải là lớp sứ nguyên thủy có phần xù xì và khô ráp. Với bề mặt này việc vương lại chất thải tại các vị trí tiếp xúc là không thể tránh khỏi. Từ đó, tăng nguy cơ bị tắc nghẽn và tạo môi trường để vi khuẩn sinh sôi và phát triển, khi có vi khuẩn thì mùi hôi cũng nhiều hơn gây ô nhiễm không khí cho không gian nhà vệ sinh của bạn.

Mùi hôi từ bồn cầu
Mùi hôi nhà vệ sinh nguyên nhân chính đến từ bồn cầu, và lớp men lỗ thoát bồn đang ngày càng khắc phục vấn đề này hiệu quả

Công nghệ tráng men lỗ thoát bồn cầu chính là giải pháp hữu hiệu trong việc giải quyết mùi hôi nhà vệ sinh nhờ vào khả năng chống bám cặn và giảm hình thành vết ố nơi vi khuẩn có thể phát triển. Bên cạnh đó lớp men có khả năng chống thấm tuyệt vời tránh cho mùi hôi và chất bẩn ngấm vào bên trong bồn cầu và tạo thành mùi hôi dai dẳng khó xử lý.

Công nghệ tráng men lỗ thoát bồn cầu
Với lớp men tuyệt vời này thì cách xử lý mùi hôi từ bồn cầu cũng đơn giản và hiệu quả hơn

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, tư vấn xin quý khách vui lòng liên hệ:

SHOWROOM NỘI THẤT TÂM ANH

Noithattamanh.com.vn | 381 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Hotline: 0981.711.166 – 0912.711.166

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *