Công nghệ Aqua Ceramic được ứng dụng trong sản xuất thiết bị INAX

aqua ceramic

Khi mua thiết bị vệ sinh Inax đặc biệt là những sản phẩm sứ nhiều người thường được nghe nhắc đến công nghệ Aqua Ceramic. Đây được xem như bước cải tiến của hãng trong việc mang đến những sản phẩm chất lượng, vệ sinh, mang đến sự sáng đẹp cho không gian phòng tắm gia đình bạn. Vậy thực chất công nghệ này là gì? Chúng có những công dụng gì và được ứng dụng như thế nào trong những sản phẩm thiết bị vệ sinh Inax?

Công nghệ Aqua Ceramic là gì?

Trước kia khi nhắc đến Inax người ta thường nhắc đến sự trắng sáng của bồn cầu Inax sẽ nghĩ ngay đến công nghệ Proguard. Tuy nhiên khi Aqua Ceramic ra đời nó đã giải quyết những vấn đề liên quan đến độ sạch của nhà vệ sinh như cáu bẩn và trầy xước, vết bẩn do chất thải, vết bẩn do tiếp xúc lâu với nước cứng và sự tích tụ của vi khuẩn.

Công nghệ này là sự kết hợp tính năng siêu ưa nước trong bề mặt của gốm, cho phép nước thấm vào bên trong sau lớp chất thải dính vào bề mặt gốm. Và khi chất thải bẩn không còn được giữ lại, nước chỉ cần nâng vết bẩn và giúp chúng rửa trôi đi nhanh chóng.

Trong tất cả các loại vết bẩn thì vết ố nước cứng, do Silica trong nước rửa kết hợp hóa học với các nhóm Hydroxyl trên bề mặt của đồ sứ đều được giải quyết. Công nghệ Aqua Ceramic cải tiến những vật liệu vệ sinh bằng cách sử dụng cấu trúc không để lộ những nhóm Hydroxyl. Có thể hiểu là những vết cứng không thể tích tụ, bề mặt gốm vẫn sẽ phẳng và mịn.

Công nghệ Aqua Ceramic đã giải quyết triệt để những mối lo ngại của khách hàng. Chúng có một sức hút đặc biệt với nước, vì vậy bất cứ khi nào nước đi qua bề mặt nó đều sẽ cuốn trôi hết tất cả những vết bẩn.

Bồn cầu INAX Aqua - sản phẩm được ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic được hãng cam kết phần sứ có độ bền lên đến 100 năm. Sở dĩ có được sự khẳng định đó là do Lixil đã phát triển một kỹ thuật tráng men mới tích hợp một chất có đặc tính độc đáo, chống lại những chất thải và vết bẩn nước cứng ở cấp độ phân tử.

Thử nghiệm nghiêm ngặt đã chứng minh rằng, bồn cầu kết hợp công nghệ AQUA CERAMIC sẽ không bị mài mòn trong hơn 100 năm và với việc bạn tẩy rửa hay vệ sinh thường xuyên, bồn cầu sẽ sáng bóng như khi mới được lắp đặt một ngày trước đó.

aqua ceramic

Lợi ích khi sử dụng những sản phẩm ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic

Ra mắt thị trường từ năm 2016, thiết bị nhà tắm INAX có ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic đã chứng tỏ được rõ ràng những ưu điểm của mình trong không gian phòng tắm. Có thể kể đến như:

  • Tiết kiệm thời gian vệ sinh: Điều này có được do tính năng rửa sạch mọi vết bẩn nhanh chóng dễ dàng chỉ với một lần xả nước. Với những vết bẩn cứng đầu bạn còn không cần sử dụng đến những chất tẩy rửa manh. Chỉ cần chanh, giấm hay baking soda là đã có thể làm sạch hết những vết bẩn này.

  • Giúp bảo vệ sức khỏe người dùng: Do bồn cầu luôn trong tình trạng sạch sẽ sẽ giúp cho vi khuẩn không hình thành và phát triển. Trong môi trường ẩm ướt như phòng tắm thì đây chính là một điều giúp bảo vệ tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

  • Giúp bảo vệ môi trường: Với một chiếc bồn cầu có ứng dụng công nghệ Aqua Ceramic bạn sẽ không cần phải sử dụng đến những chất tẩy rửa mạnh. Điều này có nghĩa là lượng chất thải đi ra ngoài môi trường thấp sẽ giúp giữ môi trường được trong lành hơn.

aqua ceramic

Những sản phẩm INAX hiện nay có sử dụng công nghệ Aqua Ceramic

  • Bồn cầu INAX: AC-504VAN, AC-902VN, AC-1017VRN, AC-969VN, AC-2700VN
  • Chậu rửa INAX: AL-632V, AL-S610V, AL-293V, AL-312V/L-298VC
  • Bồn tiểu nam INAX: AU-411V, AU-431VR, AU-417V

Trên đây là những điều bạn cần biết về công nghệ Aqua Ceramic. Sở hữu những sản phẩm này sẽ giúp phòng tắm của bạn trở nên sáng và sạch hơn. Hãy tìm hiểu thêm về các thiết bị phòng tắm INAX để tìm được cho mình sản phẩm ưng ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *