Cách tự bảo trì bồn tắm massage tại nhà

Cách tự bảo trì bồn tắm massage tại nhà

Tất cả các thiết bị muốn sử dụng lâu dài, nâng cao độ bền, tăng tuổi thọ đều cần được vệ sinh và bảo trì đúng cách. Đối với các sản phẩm bồn tắm massage tập thể cũng vậy. Sau đây, Tâm Anh sẽ giúp bạn tự bảo trì bồn tắm massage đúng cách một cách chi tiết nhất.

Cách trì quản thân bồn tắm

Các sản phẩm bồn tắm massage tập thể hiện nay hầu hết đều được sản xuất với chất liệu chính là acrylic hoặc nofer. Đây là những chất liệu có khả năng chống bám bẩn cao, khả năng chống trơn trượt. Bên cạnh đó, bạn sẽ không tốn quá nhiều thời gian và công sức để thực hiện vệ sinh thân bồn tắm.

Cách tự bảo trì bồn tắm massage tại nhà
Cách tự bảo trì bồn tắm massage tại nhà

Sau mỗi lần sử dụng, bạn chỉ cần sử dụng xà phòng và khăn mềm để lau sạch bề mặt. Đối với những vết bẩn mới, bạn có thể sử dụng bàn chải để đánh và rửa lại bằng nước sạch. Như vậy, bồn tắm nhà bạn sẽ luôn tươi sáng, bóng loáng như mới.

Cách bảo trì cửa sục sóng bồn tắm

Cửa sục sóng của bồn tắm massage tập thể là bộ phận thường xuyên bị bám bẩn như: tóc, lông và các sợi khác nhau. Tình trạng này nếu để quá lâu sẽ làm hỏng bộ phận cơ khí và làm giảm khả năng tạo sóng cho bồn. Vì vậy, bạn nên vệ sinh bộ phận này từ 1 đến 2 lần/tuần tùy thuộc và tần suất sử dụng thiết bị.

Cách tự bảo trì bồn tắm massage tại nhà
Cách tự bảo trì bồn tắm massage tại nhà

Bạn bảo quản cửa sục khí bằng cách xả hết nước có trong bồn tắm, tháo chụp an toàn. Sau đó, sử dụng bàn chải mềm để làm sạch bộ lọc và lắp chụp an toàn đúng như ban đầu. Hoặc bạn cũng có thể lắp đặt thêm bộ lọc dưới chụp an toàn để ngăn không cho lông, tóc không bám vào.

Cách bảo trì máy bơm bồn tắm

Khi tiến hành vệ sinh máy bơm, bạn không được sử dụng nước vệ sinh. Đây chính là cách bảo quản máy bơm nước trong bồn tắm tốt và an toàn nhất.

Thay vào đó, với các vết bẩn bám trên máy, bạn có thể sử dụng khăn khô, mềm để lau sạch. Đối với những vết bẩn cứng đầu, bạn có thể pha loãng chất tẩy trung tính, sau đó sử dụng khăn mềm thấm nước để lau sạch và phải đảm bảo không để nước thấm vào máy.

Cách tự bảo trì bồn tắm massage tại nhà
Cách tự bảo trì bồn tắm massage tại nhà

Cách bảo trì các linh kiện của bồn tắm

Các linh kiện, phụ kiện đi kèm các thiết bị bồn tắm massage tập thể như: vòi nước, vòi sen và hệ thống điều khiển cũng phải được vệ sinh thường xuyên. Đối với những linh kiện này, bạn không cần sử dụng hóa chất để làm sạch. Bởi vì hóa chất tẩy rửa này sẽ làm giảm độ sáng bóng của thiết bị, thậm chí có thể làm bong, tróc lớp mạ crom bên ngoài. Bạn có thể sử dụng nước sạch và vải mềm để vệ sinh các linh kiện nhé!

Tâm Anh luôn tự hào là địa chỉ cung cấp thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà tắm đảm bảo chất lượng, chính hãng. Các mẫu mã đẹp, độ bền cao nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và phù hợp với nhiều không gian.

Xem thêm các sản phẩm thiết bị vệ sinh. mới nhất!  

Bài viết tham khảo:

Tác dụng và lưu ý khi sử dụng phòng xông hơi mát xa

Lựa chọn kích thước bồn tắm nằm Inax phù hợp với từng không gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *