Bồn cầu thông minh Inax công nghệ cao cho mọi không gian sống hiện đại tiện nghi và đẳng cấp

Công nghệ xả Triple Vortex được ứng dụng cho bồn bầu thông minh Inax

Bồn cầu thông minh Inax được thiết kế và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất – Công nghệ tiên phong mở ra nhu cầu mới tạo ra giá trị khác biệt. Với kiểu thiết kế không két nước gọn gàng xả hiệu quả mạnh mẽ,tích hợp công nghệ vệ sinh và kháng khuẩn hàng đầu tạo không gian sạch sẽ trong lành làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bồn cầu thông minh Inax được thiết kế và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất – Công nghệ tiên phong mở ra nhu cầu mới tạo ra giá trị khác biệt
Bồn cầu thông minh Inax được thiết kế và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất – Công nghệ tiên phong mở ra nhu cầu mới tạo ra giá trị khác biệt

Công nghệ được áp dụng để tạo nên bồn cầu thông minh Inax

Để xứng đáng với tên gọi Bồn cầu thông minh Inax cao cấpĐó là việc chắt lọc những phát minh công nghệ tốt nhất được áp dụng trong dòng sản phẩm này để tạo nên dòng sản phẩm đẳng cấp từ thiết kế đến công năng.

Nguyên liệu mới phù hợp nhất cho sứ vệ sinh – Công nghệ Aqua ceramic 100 năm trắng sạch

 • Đánh bay mọi vết bẩn
 • Ngăn cặn nước thành vết ố
 • Bảo vệ mặt sứ trắng bóng như mới

Aqua ceramic- Khi vệ sinh sứ thì vật bẩn bám trong lòng sứ được loại bỏ một cách dễ dàng.

Công nghệ xả Triple Vortex được ứng dụng cho bồn bầu thông minh Inax

Dòng nước xoáy tuôn chảy từ ba cửa xả tạo xoáy mạnh mẽ vào trong từng ngóc ngách của bồn cầu. Rửa trôi hết các vết bẩn với lượng nước tối ưu.

Công nghệ xả hoàn toàn tự động,và có thể điều khiển với bảng điều khiển gắn tường.

Công nghệ Plasmacluster- Lọc không khí và diệt khuẩn hiệu quả cho Bồn cầu cảm ứng thông minh Inax

Duy trì một môi trường dễ chịu:

Việc khử mùi triệt để khu vực bàn cầu được thực hiện nhờ giải phóng hoàn toàn các hạt ion của các công nghệ Plasmacluster đã được cấp bằng sáng chế. Các ion làm sạch được phát ra để khử trùng hoàn toàn bàn cầu kín theo mốc thời gian đã được tính toán kỹ lưỡng (bao gồm các khu vực xung quanh với vòi phun và phía dưới nắp bồn cầu mà chế độ xả không thể làm sạch),kết hợp với bộ khử mùi nhằm loại mùi khó chịu,chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi sử dụng sản phẩm.

Công nghệ xả Triple Vortex được ứng dụng cho bồn bầu thông minh Inax
Hình ảnh tổng thể bồn cầu thông minh Inax

An tâm tận hưởng bầu không khí trong lành và cảm giác vệ sinh tuyệt đối.

 • Diệt khu khuẩn trong lòng bầu: Các Plasmacluster ion trải khắp các ngóc ngách mà nước không đi tới giúp khử sạch vi khuẩn và nấm mốc trôi nổi.
 • Bao phủ từng ngóc ngách trong lòng bầu
 • Hiệu quả diệt vi khuẩn gây mùi
 • Hoạt động khử trùng trong lòng bầu khi soi bằng ánh sáng xanh
 • Plasmacluster cũng giải phóng các ion ra ngoài không gian để tiêu diệt các phần tử tạo mùi hôi và vi khuẩn, cùng với sự trợ giúp của chất khử mùi, mùi khó chịu thường thấy trong phòng vệ sinh sẽ được khử sạch, tạo bầu không khí trong lành và dễ chịu nhất.

Công nghệ mới ngăn, khử mùi Air Shield Deodorizer Của bàn cầu thông minh Inax

Tạo mùi hương đem đến Sự thoải mái cho người dùng

Không khí được lưu thông trong bàn cầu vơi mục đích tạo ra hiệu ứng khửi mùi mạn mẽ. khí lưu thông giúp ngăn  mùi thoát ra, giữ bàn cầu luôn thoáng mát và dễ chịu.

Lá chắn không khí khử mùi:

Dòng khí thổi ra tuần hoàn trong lòng bầu, dòng khí đối lưu hút ngược lại tất cả mùi hôi khó chịu và khử toàn bộ bên dưới lòng bầu, làm mùi khó chịu không bị lưu đọng, giữ gìn không gian thoải mái cho phòng vệ sinh.

Công nghệ kháng khuẩn – Hyperkilamic cho bồn cầu toilet điện tử

Công nghệ me sứ kháng khuẩn duy nhất được SIAA chứng nhận đạt chuẩn ISO của Nhật Bản, ngăn chặn sự tồn tại của vi khuẩn trên bề mặt sứ.

Tính năng tiên tiến qua kết nối điều khiển thông minh

Bồn cầu Inax điện tử thông minh được tích hợp nhiều tính năng cho một sản phẩm hoàn hảo

Tính năng cơ bản

 • Điểu khiển thông minh từ xa, nâng cao trải nghiệm về chất liệu. Những nút bấm thường dùng được thiết kế lớn hơn. Màn hình được tùy chỉnh, hiển thị những thao tác cần thiết giúp đơn giản hóa cho người sử dụng.
 • Vòi phun rửa chăm sóc tinh tế: Kiểm soát tốc độ, độ rộng của tia nước, tạo cảm giác thoải mái với chế độ phun điều chỉnh mạnh yếu tại điểm cần rửa.
 • Nắp bệ ngồi tự động mở và đóng, người sự dụng không cần cúi xuống để thực hiện thao tác này nên sẽ giảm được gánh nặng cho eo và giữ vệ sinh hơn cho đôi tay.
 • Xả rửa tự động hoàn toàn và bằng điều khiển mức xả đại hoặc xả tiện tùy theo thời gian sử dụng, không cần lo lắng nếu quên xả nước.
 • Âm nhạc thư giãn: Âm nhạc tự động bật phát từ loa hai bên bàn cầu khi sử dụng làm gairm âm thanh khó chịu và tạo cảm giác thư giãn nhẹ nhàng.
 • Bệ ngồi không dính (tùy chọn): tính năng này khiến cho cảm giảm thoải mái khi tạo cảm giác khô ráo, không dính ẩm khi ngồi trên bệ.
 • Ánh sáng nhẹ: Chiếu sáng nhẹ nhàng trong lòng và chân bàn cầu để định hướng chuyển động và tránh gây chói mắt làm mất ngủ cho người sử dụng vào ban đêm.
Nắp rửa bồn cầu thông minh Inax
Nắp rửa bồn cầu thông minh Inax
 • Thiết kế bàn cầu kiểu vành không lỗ xả nước (rimless) trơn láng và bề ngoài nhẵn mịn, không kết cấu gồ ghề khiến việc lau rửa đơn giản và nhanh chóng.

Vòi phun tự rửa giúp nâng cao tính vệ sinh

Hai vòi phun với tính năng rửa phía sau và vòi rửa vệ sinh phụ nữ theo cách cẩn thận và tinh tế hơn nữa.

Vòi phun tựu phun rửa bằng nước ấm trước và sau khi được sử dụng để loại bỏ mọi chất bẩn có thể bám đọng lại.

Nắp che vòi phun ngăn chặn chất bẩn xâm nhập vào đầu vòi phun trong quá trình sử dụng tính năng khác.

Đầu phun tháo lắp dễ dàng, tiện lợi cho thay thế và vệ sinh khi cần thiết.

Thân thiện  với môi trường

Tính năng siêu tiết kiệm:

Tiết kiệm điện onetouch (8H); Trong thời gian nhất định sẽ tắt các chế độ làm nóng.

Siêu tiết kiệm điện: Chỉ làm ấm nước khi sử dụng mà không gia nhiệt liên tục.

Bệ ngồi siêu tiết kiệm điện: Khi không sử dụng sẽ tự động hạ nhiệt độ bệ ngồi. Nắp bần cầu được thiết kế bên trong là nguyên liệu cách nhiệt, hạn chế sự tảo nhiệt của bệ ngồi.

Bài viết tham khảo:

> Top 10 mẫu bồn cầu 1 khối bán chạy nhất hiện nay

> 7 nguyên nhân bồn cầu INAX xả nước yếu và cách khắc phục

> Nên mua thiết bị vệ sinh hãng nào? Kinh nghiệm chọn mua chi tiết