Thiết bị vệ sinh CAESAR có tốt không? Đánh giá thiết bị CAESAR

Thiết bị vệ sinh CAESAR

Caesar là một trong các thương hiệu dẫn đầu về thị trường thiết bị vệ sinh tại Việt Nam. Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng mà Caesar còn luôn luôn lắng nghe để đưa ra những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người thắc mắc liệu thiết bị vệ sinh Caesar có tốt không? Hãy cùng đánh giá kỹ hơn về thiết bị vệ sinh Caesar qua bài viết dưới đây.

Thiết bị vệ sinh CAESAR
Thiết bị vệ sinh CAESAR

Giới thiệu về hãng Caesar

Caesar là một thương hiệu của Đài Loan ra đời từ năm 1985. Đến năm 1996, Caesar đã xây dựng nhà máy tại Việt Nam nên các sản phẩm đang được bán tại Việt Nam đa số đều được sản xuất trong nước theo đúng như công nghệ mà Caesar sử dụng tại công ty mẹ. Chỉ có một số ít được nhập khẩu về từ Đài Loan.

Tính đến nay thiết bị vệ sinh Caesar đã có mặt tại thị trường nước ta hơn 20 năm. Các sản phẩm mang thương hiệu Caesar luôn khẳng định được chỗ đứng trên thị trường Việt Nam, cạnh tranh với các thương hiệu như Inax, TOTO… Theo một thống kê thì hiện nay Caesar đang chiếm khoảng 17% thị phần thiết bị vệ sinh tại Việt Nam.

Thiết bị vệ sinh CAESAR
Thiết bị vệ sinh CAESAR

Thương hiệu Caesar cũng đẩy mạnh việc nghiên cứu cho ra đời nhiều sản phẩm mới nổi trội. Đặc biệt, các sản phẩm của Caesar đếu hướng đến những tiêu chuẩn bảo vệ môi trường và con người.

Đến thời điểm hiện tại, thương hiệu thiết bị vệ sinh Caesar đạt được rất nhiều thành tựu nổi bật. Đặc biệt phải kể đến chứng nhận hệ thống ISO 9001:2008 cho công ty Caesar, nhà xưởng và các chi nhánh. Đây là chứng nhận cho những doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng.

Thiết bị vệ sinh Caesar ứng dụng công nghệ FFC 

Caesar là thương hiệu đầu tiên áp dụng công nghệ sứ chịu nhiệt FFC vào sản phẩm của mình. Cách sản xuất các thiết bị sứ truyền thống có rất nhiều hạn chế bởi không thể tạo ra những sản phẩm sứ có diện tích lớn với những đường nét hoàn hảo. Công nghệ FFC đưa vào ứng dụng giúp Caesar sản xuất được các sản phẩm đa dạng hơn, đường nét sắc sảo hơn.

Thiết bị vệ sinh CAESAR
Thiết bị vệ sinh CAESAR

Kỹ thuật FFC của Caesar không những là xu hướng mới trong tương lai, mà còn mang phong cách độc đáo của TBVS Caesar. Ngày nay, không gian nhà tắm không còn là một phần phụ trong ngôi nhà, mà nó hoàn toàn có thể đóng vai trò chủ đạo trong việc thể hiện khiếu thẩm mỹ và phong cách sống của chủ nhân.

Thiết bị vệ sinh Caesar dùng men chống ẩm có tốt không?

Men chống ẩm là công nghệ hết sức hữu ích bởi vấn đề bám bẩn trên các thiết bị vệ sinh luôn là vấn đề khiến các hộ gia đình phải đau đầu. Sau một thời gian sử dụng các thiết bị không có men chống bẩn sẽ bị ố vàng, mất vệ sinh và thẩm mỹ.

Đặc biệt thiết bị vệ sinh Caesar được thiết kế với khả năng chịu được môi trường có độ ẩm cao, thiết bị có khả năng chống ẩm mốc tốt cùng với lớp xương sứ có độ bền cao.

Bồn cầu hai khối Caesar CD1346

Bồn cầu hai khối Caesar CD1320

Bồn cầu một khối Caesar CD1375

Thiết bị vệ sinh CAESAR dùng công nghệ tiết kiệm nước có tốt không?

Hiện nay, các thiết bị vệ sinh đều áp dụng công nghệ tiết kiệm nước nếu không sẽ không được ưu chuộng trên thị trường. Vậy nên Caesar cũng không thể bỏ qua công nghệ này.

Thiết bị vệ sinh CAESAR
Thiết bị vệ sinh CAESAR

Các loại bồn cầu của Caesar đều được thiết kế hệ thống xả nước ở các mức độ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng, Từ đó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng tiền nước vào cuối tháng.

Độ bền của thiết bị vệ sinh Caesar

Nói về độ bền thì hầu hết khách hàng đã sử dụng thiết bị vệ sinh Caesar đều đánh giá là khá tốt. Từ vòi nước kim loại đến các thiết bị vệ sinh sứ sản xuất khá chỉnh chu, sử dụng tiện lợi.

Giá thành sản phẩm Caesar

Là trong những thương hiệu dẫn đầu nên sản phẩm của Caesar không rẻ nhưng cũng không quá đắt, khá phù hợp cho các hộ gia đình sử dụng. Caesar cũng tung ra nhiều sản phẩm với mức giá thành khác nhau nhắm đến nhiều phân khúc khách hàng. Do đó người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Hy vọng qua bài viết trên các bạn đã có thể trả lời được câu hỏi: “Thiết bị vệ sinh CAESAR có tốt không“. Caesar luôn là thương hiệu lớn uy tín với những thiết bị vệ sinh được nhiều người tin cậy và ưa chuộng sử dụng.

Tham khảo thêm:

Lựa chọn kích thước bồn tắm nằm Inax phù hợp với từng không gian

> Tham khảo kinh nghiệm mua bồn tắm massage hiệu quả

>