Rangos - Thiết bị nhà tắm tiết kiệm nước

Thiết bị nhà tắm tiết kiệm nước đang dần trở thành xu hướng trong cuộc sống ngày nay khi con người đang sử dụng quá nhiều và chi phí của nước cho sinh hoạt hàng ngày đang ngày càng tăng. Thiết bị vệ sinh Rangos đều cao tính cộng đồng và quyền lợi cho người sử dụng khi không ngừng nghiên cứu những phương pháp nhằm hạn chế sự lãng phí nguồn nước. Nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho môi trường và xã hội.

1. Bồn cầu 1 khối Rangos

Tần suất sử dụng bồn cầu trung bình của mỗi gia đình khá lớn, nếu gia đình bạn đông người thì con số đó sẽ lớn hơn rất nhiều. Ví dụ, nhà bạn có 6 người lớn mà mỗi người sử dụng bồn cầu 10 lần/1 ngày mỗi lần sử dụng từ 3L đến 5L nước, thì vị chi 1 ngày sẽ tiêu tốn lên đến 180L đến 300L nước chưa tính nước sinh hoạt dành cho cọ rửa và vệ sinh thiết bị. Vì vậy, một thiết bị nhà tắm tiết kiệm nước như bồn cầu là vô cùng quan trọng.

Bồn cầu 1 khối Rangos với những ưu điểm tiết kiệm nước hiệu quả:

  • 2 mức xả khác nhau: 3L nước khi xả nhẹ và 5L nước khi xả nặng. Con số này được nghiên cứu để phù hợp với khả năng xả thải của thiết bị và nhu cầu sử dụng của mỗi hoạt động.
  • Lớp men Aqua Ceramic trắng sáng vượt trội được tráng sâu đến tận lỗ thoát bồn cầu chống bám dính, hạn chế mùi hôi, hạn chế tắc nghẽn hiệu quả hơn.
  • Chức năng xả xoáy công nghệ cao giúp xoáy bay chất thải nhanh chóng chỉ với một lần xả duy nhất từ phao xả thương hiệu hiện đại đến từ Thụy Sĩ.
  • Tránh lãng phí nước khi hạn chế tình trạng tắc nghẽn đồng thời nước dùng cho vệ sinh thiết bị cũng được giảm tải với khả năng chống bám dính và công nghệ thiết kế vành Rim giúp vệ sinh đơn giản mà hiệu quả hơn.

Bồn cầu một khối Rangos RG-8072

2. Sen vòi Rangos

Sen vòi Rangos - thiết bị quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam hơn 1 thập kỷ nay. Luôn nhận được sự quan tâm, tin tưởng của khách hàng không chỉ từ mẫu mã đa dạng mà chức năng tiết kiệm nước chính là ưu điểm tạo nên thương hiệu Rangos lớn mạnh như ngày hôm nay.

Đầu vòi tạo bọt trộn khí không chỉ mang đến dòng nước dịu êm, massage nhẹ nhàng làn da của bạn. Dòng nước dưới đầu vòi tạo bọt sẽ chảy ít hơn so với đầu vòi chảy mạnh thông thường mặc dù trong cùng một thời gian, đặc biệt nhu cầu sử dụng của con người vẫn được đảm bảo mà không quá lãng phí tài nguyên.

Sen liền vòi Rangos SLV02

3. Sen cây nhiệt độ Rangos

Sen cây nhiệt độ - là thiết bị sen cây tắm hiện đại không chỉ mang lại sự sang trọng cho không gian mà chức năng của nói đối với cuộc sống hiện đại là những điều mà chúng ta hằng mơ ước.

Điển hình nhất là khả năng khóa nhiệt độ an toàn và giữ nhiệt độ luôn ổn định trong khi sử dụng tăng thêm sự thư giãn và an tâm hơn trước rủi ro bỏng nước. Điều này sẽ phát huy mạnh mẽ hơn đối với gia đình có trẻ em và người già.

Ngoài chức năng của đầu vòi tạo bọt trộn khí thì sen tắm nhiệt độ còn vượt trội hơn với khả năng điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng góp phần không nhỏ trong việc tiết kiệm nước sinh hoạt cho gia đình khi lượng nước chờ thay đổi nhiệt độ được giảm thiểu tối đa, lượng nhiệt ổn định trong suốt quá trình sử dụng đảm bảo sự thư thái và chánh phải điều chỉnh nhiều lần.

Sen cây chỉnh nhiệt trắng crom Rangos RG-317

Qua bài viết này, hẳn bạn đã thấy Rangos là thương hiệu thiết bị vệ sinh không chỉ có thiết kế đẹp và công nghệ hiện đại, mà còn vô cùng tiết kiệm nước đúng không nào? Hãy lựa chọn thiết bị vệ sinh Rangos trở thành mảnh ghép còn thiếu cho phòng tắm của gia đình mình bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *