Kinh nghiệm giúp chọn hướng đặt bồn cầu hợp lý nhất

Hướng đặt bồn cầu có thể ảnh hưởng đến tài chính của gia đình

Cha ông ta có câu: ” Có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Hàm ý rằng những yếu tố phong thủy trong cuộc sống nên được lưu tâm. Cách bố trí xây dựng nhà vệ sinh cũng không ngoại lệ. Cùng Thiết Bị Vệ Sinh Tâm Anh cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây về hướng đặt bồn cầu sao cho đúng nhất và hợp phong thủy.

Hướng đặt bồn cầu đúng là như thế nào?

Theo quan niệm từ xưa tới nay. Người ta cho rằng khi bồn cầu được đặt hướng về phía tây bắc hoặc hướng đông. Sẽ rất tốt cho gia chủ khi chúng có thể đem tới sự hạnh phúc và bình an. tinh thần luôn minh mẫn và an lành.

Kinh nghiệm giúp chọn hướng đặt bồn cầu hợp lý nhất
Kinh nghiệm giúp chọn hướng đặt bồn cầu hợp lý nhất

Bồn cầu là một phát minh lớn của thời đại. Khi chúng giải quyết nhu cầu đại tiểu tiện một cách dễ dàng. Nhưng suy cho cùng, đây cũng là nơi không được sạch sẽ. Chính vì vậy khi xét đến đặt hướng cho bồn cầu. Ta tuyệt nhiên không nên đặt hướng bồn cầu theo những hướng sau: Đông Nam mang tới tài lộc, góc Tây Nam là tình duyên và hôn nhân, góc Bắc là cung sự nghiệp.Nếu đặt bồn cầu theo những hướng trên chúng sẽ hút sinh khí cuốn trôi những điều tốt lành trên. Chính vì vậy hãy xem xét điều này thật kỹ nhé.

Đặt bồn cầu vệ sinh ở hướng Bắc và Đông Bắc

Theo quan niệm xưa, nhà vệ sinh là nơi hội tụ tà khí mạnh. Nên khi đặt hướng đông bắc hay bắc (hậu quỷ môn) thì đem tới vận xui cho gia chủ. Đôi khi nếu đặt tại hai hướng này sức khỏe của gia đình cũng bị ảnh hưởng nghiệm trọng.

Hướng đặt bồn cầu có thể ảnh hưởng đến tài chính của gia đình
Hướng đặt bồn cầu có thể ảnh hưởng đến tài chính của gia đình

Các bệnh lý có thể gây ra nếu như đặt nhà vệ sinh sai hướng có thể kể đến như gan cứng, đại tiểu bí, đau dạ dày, .. Nếu trong gia đình có người già hay những người có sức đề kháng kém thì ta cần chú ý những điều trên.

Lưu ý về hướng đặt bồn cầu

Đặt hướng bồn cầu đúng sẽ giúp chúng ta có được rất nhiều lợi ích, may mắn, tiền tài. Nhưng nếu đặt sai hướng sẽ đem tới vận xui xẻo, mất mát. Và đôi khi là cả sự kém thuận tiện trong cuộc sống thường nhật.

Vì vậy lời khuyên của chúng tôi. Đó là hãy đặt về nơi có vận hạn không tốt và tránh đặt vào những hướng lành. Để tránh làm ô uế hướng lành.

Vị trí đặt bồn cầu đúng hướng

Tuyệt đối không đặt bồn cầu ở trung tâm nhà vệ sinh

Trung tâm phòng vệ sinh thuộc hệ thổ, nhà vệ sinh thuộc hệ thủy. Tương sinh ngũ hành, Thủy lại rất kị Thổ. Chính vì vậy nếu đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà tắm, là điều tuyệt đối không nên làm. Chúng sẽ hút đi sinh khí cắt đứt tài vận của gia chủ.

Trung tâm căn nhà thường là trái tim lưu chuyển sinh khí, nơi giao thao của mọi vật. Bản chất bồn cầu là nơi giải phóng chất thải ra khỏi cơ thể người. Một khi đặt bồn cầu ở trung tâm sẽ khiến ô uế căn nhà. Ảnh hưởng tới các khu vực khác.

Không lắp đặt bồn cầu đối diện cửa ra vào nhà vệ sinh

Việc lắp đặt bồn cầu ở phía đối diện cửa sẽ khiến gia đình bạn gặp nhiều rủi ro. Tình trạng thất thoát tiền bạc, tài chính có thể xảy ra. Bên cạnh đó việc đặt bồn cầu phía đối diện như vậy. Sẽ gây phiền hà trong cuộc sống sinh hoạt. Mất tính thẩm mỹ của ngôi nhà.

Tránh đặt bồn cầu sát đầu giường ngủ

Đặt bồn cầu sát giướng ngủ sẽ đặc biệt ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn. Theo tâm linh nguồn tà khi sẽ ám quanh phòng ngủ và khiến bạn khó ngủ và thượng gặp phải những giấc mộng tệ. Hơn nữa chúng còn rất bận tiện khi đang ngủ. Có người thực hiện việc xả bồn cầu ngay cạnh ta. Vì vậy bạn hãy cân nhắc tránh đặt bồn cầu vị trí này nhé.

Hy vọng rằng bài viết trên của Thiết Bị Vệ Sinh Tâm Anh. Phần nào đó đã giúp bạn hiểu đúng cách đặt bồn cầu thế nào mới là tốt nhất.

LIÊN HỆ MUA HÀNG

SHOWROOM NỘI THẤT TÂM ANH

Noithattamanh.com.vn | 381 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội

Hotline: 0981.711.166 – 0912.711.166