Gương phòng tắm D&K - công nghệ sản xuất tiên tiến từ Bỉ.

Gương phòng tắm D&K

Gương phòng tắm là loại phụ kiện nội thất được sử dụng khá nhiều hiện nay. Sản phẩm gương nhà tắm giúp bạn dễ dàng ngắm nhìn bản thân khi rửa mặt, vệ sinh, tắm rửa. Ngoài ra đây còn là món đồ trang trí cho không gian phòng tắm thêm phần sang trọng, ấn tượng. Gương soi giúp mở rộng tầm nhìn, tạo độ thoáng rộng, sang trọng cho không gian sinh hoạt của gia đình.

Gương phòng tắm D&K được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kính sản xuất bằng phôi Bỉ với độ bền và chất lượng ưu việt được đánh giá cao trong hàng loạt sản phẩm gương nội thất khác.

Gương phôi Bỉ DK
Phụ kiện phòng tắm không thể thiếu

D&K thiết kế khá nhiều kiểu dáng gương phòng tắm khác nhau. Tuy nhiên, chú trọng nhất vào các loại gương có kiểu dáng cơ bản như hình vuông, chữ nhật, hình tròn. Vì quan niệm từ xưa cho rằng, các mẫu gương này tượng trưng cho sự đầy đủ, sung túc cho gia chủ và muốn tránh chọn loại gương có kiểu dáng hình thoi, cạnh sắc nhọn mang ý nghĩa tiêu cực đến cho phong thủy trong nhà.

Gương phòng tắm DK
Đa dạng mẫu mã, kiểu dáng

Độ dày 5mm được tráng bạc cao cấp, cho ra hình ảnh khi soi chân thực nhất

Gương nhà tắm DK
HÌnh ảnh chân thực, sắc nét

Lớp sơn phủ dày giúp hạn chế xước bề mặt, tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng sản phẩm lâu dài

Gương nhà tắm DK
Độ bền, sáng vượt trội

SO VỚI GƯƠNG THÔNG THƯỜNG

  • Gương thông thường kính chỉ có 4mm hoặc 4,5mm
  • Phôi thông thường, không được tráng bạc chỉ tráng nhôm, khi soi tạo cảm giác không chân thực, hình ảnh dễ bị bẻ cong
  • Sơn phủ bên ngoài là sơn thông thường dễ ẩm mốcGương thường bị ố mốc

Thiết bị phòng tắm D&K là một trong những địa chỉ cung cấp gương nhà tắm uy tín hàng đầu. Đơn vị này cung cấp nhiều mẫu mã gương soi khác nhau, giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt giá cả sản phẩm rất phải chăng, phù hợp điều kiện kinh tế nhiều hộ gia đình.

Gương phòng tắm vừa có tác dụng hỗ trợ bạn soi khi vệ sinh, chăm sóc cơ thể  vừa có tác dụng trang trí. Do đó việc chọn lựa và lắp đặt gương soi đúng cách là điều cực kỳ quan trọng. Nếu bạn cần tư vấn hãy liên hệ với Showroom Nội Thất Tâm Anh để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *