Dấu hiệu nhận biết logo INAX chính hãng

logo inax mới

INAX là thương hiệu thiết bị vệ sinh thuộc tập đoàn Lixil của Nhật Bản với kiểu dáng vô cùng hiện đại, sử dụng tiện nghi. Trải qua hơn 100 năm phát triển, INAX ngày càng vươn dài cánh tay ra thị trường của hơn 150 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Inax được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn đồng hành cùng phòng tắm của gia đình mình. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện những sản phẩm giả có logo gần giống với logo INAX, chất lượng sản phẩm vô cùng kém. Vậy làm thế nào để nhận biết được logo Inax chính hãng? Chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nhận biết logo INAX chính hãng

  • Inax có quy chuẩn về thiết kế và sử dụng logo trên toàn bộ hệ thống nhận biết của thương hiệu.
  • Không có bất kì lỗi sai lệch nào ở logo Inax chính hãng.
  • Các sản phẩm nhái thường sử dụng các tên gọi tạo hiệu ứng tương tự và sẽ xuất hiện những lôi sai lệch ở logo đó ví dụ như: INAC, IMAX,...

phân biệt logo inax

Logo INAX mới

Logo INAX mới đang được cập nhật trên các dòng sản phẩm. Chính vì thế, trên thị trường đang tồn tại song song sản phẩm mang logo cũ và cả logo mới.

logo inax mới

Qua bài viết này, chúng tôi mong người tiêu dùng sẽ nắm được cách nhận biết logo INAX chính hãng thật chính xác để có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho phòng tắm của gia định mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *