Công nghệ số 1 Nhật Bản ở vòi chậu cảm ứng Inax

inax cảm ứng

Thương hiệu Inax là cái tên chắc hẳn đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Nổi bật đó chính là các sản phẩm vòi chậu cảm ứng Inax. Bởi dòng sản phẩm này được đánh giá cao bởi chất lượng, sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về chất lượng với những tính năng thông minh tiện lợi. Hãy cùng tìm hiểu những công nghệ đó qua bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ tự tạo nguồn điện Automage tiết kiệm điện một cách tối đa 

Nhiều mã sản phẩm vòi chậu cảm ứng Inax còn sở hữu công nghệ tự tạo nguồn điện không sử dụng điện năng giúp tiết kiệm tối đa chi phí điện năng hàng tháng. Với công nghệ này, cùng thiết kế đầu vòi có đầu phun tiết kiệm nước chỉ với 0.6L nước/1 lần sử dụng gia đình bạn sẽ tiết kiệm được kha khá điện năng cùng nguồn nước trong 1 tháng sử dụng.

Thiết kế đầu vòi cảm ứng có chứa tia hồng ngoại cùng máy phát điện bằng sức nước bên trong vòi kết hợp cùng mạch điều khiển, mạch điện và van điện tử giúp vòi hoạt động một cách trơn tru nhất.

inax cảm ứng

Công nghệ LINE SENSOR - với khả năng tự động lấy nét siêu nhanh

Sử dụng khả năng tự động lấy nét của máy ảnh lên những phần tử nhận ánh sáng và cảm nhận ánh sáng bằng phản xạ bằng 64 điểm cảm ứng. Các sản phẩm vòi chậu cảm ứng Inax có khả năng nhận diện cảm ứng gấp 64 lần so với các sản phẩm vòi chậu cảm ứng thông thường chỉ có 1 điểm cảm ứng.

Công nghệ LINE SENSOR sẽ giúp hạn chế tối đa các lỗi cảm ứng của các sản phẩm thông thường như:

• Không nhận diện tia phản xạ từ vật thể bằng sứ nằm ở xa 64 điểm cảm biến

• Xác định được tia phản xạ có cường độ mạnh nhưng trong phạm vi hẹp từ bề mặt của vật để phân biệt với ánh sáng phản xạ từ mặt chậu rửa đảm bảo quá trình sử dụng được thuận tiện nhất đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Với công nghệ này, sản phẩm vòi chậu cảm ứng Inax sẽ giúp tiết kiệm tối đa, đảm bảo lượng nước cung cấp vừa đủ không dư thừa, giúp tiết kiệm tiền nước hàng tháng cho gia đình bạn.

inax cảm ứng

Thân vòi đúc đồng nguyên chất đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người

Các dòng sản phẩm vòi chậu cảm ứng Inax đều được đúc bằng đồng có độ nguyên chất cao. Đảm bảo lõi van đồng chắc chắn, hàm lượng kim loại nặng được giảm tối đa theo tiêu chuẩn Nhật Bản cam kết an toàn tuyệt đối cho sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn.

Đặc biệt, đối với lõi van bằng đồng, nguồn nước cung cấp qua vòi sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối, không chứa các chất độc hại an toàn trong thời gian dài sử dụng.

Bề mặt vòi được mạ Crom/Niken sáng bóng, bền bỉ có độ dày tiêu chuẩn cam kết đạt tiêu chuẩn quốc tế. Giúp giữ cho bề mặt sen vòi luôn sạch sẽ, sáng bóng lâu dài không bị ảnh hưởng bởi môi trường, thời tiết và khí hậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *